Son Hàn Quốc mới ra 2019 nào được để ý nhất? ID: 234

Địa điểm
Đà Lạt
Giá tiền
0

Chau Bui

Thành viên nổi tiếng
26/11/19
58
0
không thể phủ nhận độ hot của son nội địa Hàn đối với giới trẻ Việt khi các dòng son Hàn Quốc mới ra 2019 đều lọt top bán chạy trên thị trường. Những mẫu son mới ra của Hàn Quốc đều có chất son bền màu, lâu trôi, bảng màu phong phú hợp với cá tính trẻ trung của thanh niên, nhất là những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và dễ ứng dụng.

Son Hàn Quốc mới ra 2019 từ những thương hiệu danh h


hiện nay, trên thị trường son môi Hàn Quốc mới ra 2019, các cái tên như: Cellnco, Liphip, Coringco,... Được coi là sáng bảng giá nhất nhì xứ sở Kim Chi này. Vậy hãy để Vẻ Đẹp các eva giúp bạn chọn lựa những mẫu son mới ra 2019 của Hàn thật đẹp, thật phong cách.
Để có thể có trốn đứng trên thị trường, những nhà sản xuất Mỹ Phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất đã bỏ số đông tâm huyết trong cho tốt của sản phẩm. Cũng như một số tiền khổng lồ cho những chiến dịch quảng bá rầm rộ.
Do vậy, khi áp dụng một thỏi son môi Hàn Quốc của bất kì hãng mỹ phẩm nào kể trên, bạn hoàn toàn an tâm về tốt của nó. Vì chẳng hãng mỹ phẩm nào muốn mất đi danh giờ đã dày công xây dựng chỉ vì một thỏi son cả.
>> SOn BL Secret Matt Lipgloss
Son nội địa Hàn Quốc mới ra 2019

Chúng ta thường khá quen với "Hàng nội địa Nhật, hàng nội địa Trung Quốc" nhưng lại chẳng mấy người biết Hàn Quốc cũng có hàng nội địa. Và thậm chí, hàng nội địa Hàn Quốc nói chung và son môi nội địa Hàn Quốc nói riêng cũng vô cùng phát triển.
chất lượng của sản phẩm nội địa son Hàn Quốc mới ra 2019 thì cũng khỏi nhất thiết bàn, rất chất lượng và được kiểm định khắt khe mới được đem rao bán. Còn Tại sao nó thuộc top nội địa thì Nguyên do là do: những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đó chỉ muốn phục vụ trong nước, họ không muốn đầu tư quảng bá tới những thị trường nước khác. Như vậy có thể bảo đảm rằng thương hiệu không bị thực hiện fake fake, bảng báo giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn bởi vì không phải mất thuế vận chuyển.
Để có sản phẩm nội địa son mới ra của Hàn Quốc, bạn có thể nhờ người thân bên Hàn chọn giúp hoặc mua các cửa hàng mỹ phẩm chuyên xách tay, oder son về cho các bạn. Để ý, những sản phẩm son Hàn Quốc nội địa có chất lượng son rất tốt, nên dù tránh chi phí quảng bá, vận chuyển, tiền thuế hải quan thì bảng báo giá của chúng cũng không hề bèo bọt đâu nhé, có khi còn khá cao nữa đó.
Son Hàn Quốc mới ra 2019 với thành phần không bao gồm chì

Khi chọn mua 1 sản phẩm son Hàn Quốc mới ra 2019 nào đó, bạn nên dành một chút time thời gian để nghiên cứu xem thành phần của son có bao gồm chì hay không. Đặc điểm xác thực dễ dàng nhất là mức thời gian bám màu của son.
trường hợp một thỏi son mới ra của Hàn Quốc được nhà sản xuất khẳng định 100% không chì, nhưng lại giữ màu được 6-8 h thì quá vô lý. Do đến cả các loại son Nổi tiếng của châu Âu cũng thích đến một lượng chì nhất định để duy trì màu sắc trong khoảng thời gian ấy. Chính vì thế, son Hàn Quốc không chứa chì thì độ bền màu rất ngắn, thông thường 30-40 phút là màu sẽ bay sạch.
Với những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp hay nói quá như vậy, thì tốt nhất bạn nên tránh những sản phẩm của họ.
nghiên cứu trước khi chọn các loại son Hàn Quốc mới ra 2019

Trước khi lựa chọn sắm một thỏi son Hàn Quốc mới ra 2019, bạn nên tự đặt ra các câu hỏi về loại son mà bạn sẽ mua: son lì, son kem, son thỏi, son dưỡng? Màu sắc son bạn yêu thích: màu dịu dàng, phong cách hay nổi bật? Độ bền màu của son là bao lâu: 1h, 3h, 6h hay lâu hơn? Rồi định hình chúng trong đầu, hạn chế hiện trạng lơ ngơ không biết mua gì giữa những kệ son.
Son Hàn Quốc mới ra 2019 rất phổ biến và phong phú. Mới đầu bạn có thể thấy cạnh tranh trong việc lựa chọn, nhưng chỉ cần một chút sử dụng rộng rãi bạn có thể nhận ra ngay loại son môi Hàn Quốc cao cấp, xịn nào đặc biệt nhất phù hợp với mình.

son-kem-li-romantic-velvet-tint-1.pngSon môi Hàn Quốc với thành hầu hết dưỡng không gây khô môi
Nguồn: https://
vedepphunu.vn/son-han-quoc-moi-ra-2019/
 

Theo dõi Fanpage

Đóng góp ý kiến