Bảng Màu Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified Mới Nhất Vừa Ra Mắt ID: 224

Địa điểm
Đà Lạt
Giá tiền
1

Chau Bui

Thành viên nổi tiếng
26/11/19
58
0
Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified phiên bản mới nhất năm 2019, xuất hiện lộng lẫy với áo mới đen huyền đi cùng dáng thỏi vuông siêu đẳng cấp, đột phá với chất son mới siêu lì nhưng có thêm dưỡng mềm chất son vừa lì lại còn mịn cần phải nói là quá đỉnh cho một phiên bản giới hạn. Một tái bản quá ngầu dành cho tín đồ của nhà Shu Uemura nhé.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
1. Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified AM OR 570
- Son Shu Uemura Unlimited AM OR 570 tông son màu cam đỏ tông màu được rộng rãi cố gái yêu thich nhất của dòng Shu màu son tươi tắn và tôn da rất xinh.Son Shu Màu AM OR 570 trong phiên bản 2019 lại càng yêu hơn khi có thêm kiểu dáng mới sành điệu hơn chắc chắc sẽ tiếp tục gây ra bão lòng cho bao cô nàng đây nhé.
>> Son môi Hàn Quốc chính hãng
2. Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified AM RD 163
- Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified AM RD 163 Lên chuẩn tông đỏ tươi rạng rở trẻ trung làm vượt trội gương mặt tươi tắn , tông màu luôn lấy được lòng những cô nàng và1 cách dễ dàng.
3. Son Shu Uemura Rouge Unlimited M OR 550
-Son Shu Uemura Unlimited M OR 550 tông son màu cam đỏ tươi tắn và năng động vẫn luôn được yêu thích nhất.Son Shu Màu M OR 550 trong phiên bản 2019 lại càng yêu hơn khi có thêm thiết kế mới sành điệu cùng chất son lì siêu mịn sẽ càng ưng lòng bao cô nàng là tín đồ của son Shu nhé.
4. Son Shu Uemura Rouge Unlimited M OR 580
-Son Shu Uemura Unlimited M OR 580 tông màu đỏ cam cháy siêu lạ mắt và bắt kịp xu hướng được ham mê nhất .Son Shu Màu M OR 580 phiên bản 2019 lại càng xinh hơn khi có thiết kế mới xinh xắn hơn màu son mới mẻ thế nhưng rất dễ dùng chọn lựa an toàn cho những cô nàng đang muốn thay đổi mau son đây nhé.
>> Son Merbiss City Holic Lip Rouge
5. Son Shu Uemura Rouge Unlimited M RD 193
-Son Shu Uemura Unlimited M RD 193 tông màu đỏ gạch sành điệu và thuộc top các màu được yêu thich nhất hiện tại biến để biến hóa phong cách mới mẻ hơn .Cùng với phiên bản mới siêu xinh của phiên bản Shu Uemura năm 2019 Hứa hẹn màu Son Shu Uemura M RD 193 sẽ là là tông màu Bestseller của dòng luôn nhé.
6. Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte M RD 144
-Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte M RD 144 tông son đỏ tươi này vốn đã đẹp ngây ngất bởi màu son làm vượt trội tông da rạng rở bất ngờ .Son Shu Uemura M RD 144 nay lại càng xinh đẹp hơn khi có thêm phiên bản mới cá tính hơnn.Một tái bản quá ngầu dành cho tín đồ của nhà Shu Uemura nhé.
7. Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte M RD 163
-Son Shu Uemura Rouge Unlimited M RD 163 tông son đỏ tươi vốn đã rất được yêu thích nay nay xuất hiện trong một mẫu mã mới xinh hơn đẳng cấp hơn .Son Shu Uemura M RD 163 Lên chuẩn tông đỏ tươi cực kì tôn da và dễ dàng sử dung cho mọi thời trang makeup và ngay cả khi không makeup chỉ dùng son thoi cũng đủ tươi tắn nha .
8. Son Shu Uemura Rouge Unlimited M RD 342
-Son Shu Uemura Unlimited Matte M RD 342 màu son hồng cam đất siêu siêu xinh, tông son nhẹ nhàng thật ngọt ngào không quá chói chang thế nhưng lại rất thú vị . Son Shu M RD 342 lại trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn khi có kiểu dáng mới ra mắt năm 2019 phong cách hơn nữa nhé.
Nguồn: https://vedepphunu.vn/bang-mau-son-shu-moi-nhat-2019/
 

Đính kèm

Theo dõi Fanpage

Đóng góp ý kiến